Kinh nghiệm

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận

Tuy chuyện thành – bại, sướng – khổ của đời người phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chính họ, nhưng bên cạnh đó, điều ấy cũng có thể do ảnh hưởng bởi vận mệnh của mỗi người.

Thế nên, Nhân tướng học quan niệm rằng, nhìn vào những nét tướng miệng đặc trưng của chị em phụ nữ như sau cũng có thể giúp chúng ta đoán biết ai là người may mắn – ai hồng nhan bạc phận.

Dưới đây là những tướng miệng được xem may mắn, cát tường nhưng cũng có những nét tướng miệng xui rủi, hậu vận vất vả, nghèo túng, cùng khám phá xem đấy là những nét tướng miệng nào nha!

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Nhân tướng học quan niệm, soi tướng miệng chị em phụ nữ cũng có thể đoán biết ai là người sung sướng, ai bạc phận, vất vả cả đời… Nguồn ảnh: Pinterest. 

Những tướng miệng phụ nữ hồng nhan bạc phận, vất vả cả đời

Miệng có nhiều nếp nhăn

Những chị em phụ nữ có nét tướng miệng này còn được gọi là người có kiểu miệng túi vải. Đặc điểm dễ nhận biết nhất những người có nét tướng miệng này là khóe miệng hơi trễ xuống, hai môi ngậm chặt và đặc biệt là miệng có nhiều nếp nhăn xuất hiện trên môi.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Nhân tướng học quan niệm, miệng có nhiều nếp nhăn là nét tướng xấu của phụ nữ cả về ngoại hình lẫn vận mệnh. Nguồn ảnh: Ohay.

Nhân tướng học quan niệm đây là nét tướng xấu của phụ nữ cả về ngoại hình lẫn vận mệnh. Đa phần những phụ nữ có tướng miệng này cuộc sống rất khó khăn, vất vả. Khi lập gia đình thì cuộc sống càng truân chuyên hơn, hậu vận dễ sống trong cô đơn, nghèo túng.

Miệng cá chép

Miệng cá chép ý chỉ những chị em phụ nữ có tướng miệng mỏng đồng thời hai môi khá rộng, khóe miệng trễ xuống và nhọn. Đây cũng được xem là nét tướng của những chị em dễ rơi vào hồng nhan bạc phận, cuộc sống vất vả từ lúc độc thân cho đến khi lập gia đình.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Phụ nữ có miệng cá chép thường túng thiếu cả đời. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Bên cạnh đó, nếu có nét tướng miệng cá chép cộng thêm màu sắc đôi môi nhợt nhạt, kém tươi, hàm răng không đều thì cuộc sống của họ càng dễ gặp phải nhiều điều không may. Thậm chí những chị em này còn phải rày đây mai đó mới đủ sống, cả đời túng thiếu.

Miệng thuyền úp

Đặc điểm dễ nhận biết nhất về những chị em có nét tướng miệng này là khóe miệng của họ thường trễ xuống trông giống như chiếc thuyền con úp ngược. Miệng thuyền úp cũng được Nhân tướng học quan niệm là nét tướng xấu, là điềm báo cuộc sống của chủ nhân vất vả, thiếu trước hụt sau.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Đa phần những người có miệng thuyền úp cả đời lam lũ nhưng vẫn thiếu thốn. Nguồn ảnh: Ohay.

Đặc biệt, nếu vừa có miệng thuyền úp vừa có thêm sắc môi kém hồng hào, tươi tắn thì cuộc sống của chị em sở hữu càng vất vả. Đa phần những người này phải sống tha hương cầu thực ngay từ khi còn trẻ tuổi, cả đời lam lũ nhưng vẫn thiếu thốn, thậm chí còn phải sống cô độc một mình khi về già.

Những tướng miệng phụ nữ may mắn, sung sướng

Miệng anh đào

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ may mắn sở hữu tướng miệng anh đào thường là người đẹp nết đẹp người, dễ được nhiều người khác phái để ý, theo đuổi. Đặc biệt, những người có tướng miệng này còn dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Phụ nữ miệng anh đào thường đẹp nết đẹp người, dễ lấy chồng giàu có. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Đa phần những chị em có tướng miệng này, khi trưởng thành thường lấy được chồng thành đạt, giàu có. Cuộc sống của họ nhờ vậy cũng rất sung túc và viên mãn, càng về hậu vận mọi sự càng may mắn, cát lành.

Miệng tươi, môi dày

Đa phần chị em có nét tướng miệng tươi, môi dày đều là người dễ gặp nhiều may mắn và có phúc phần lớn trong cuộc sống. Những phụ nữ có tướng miệng này, nhờ khóe miệng hướng lên trên nên họ thường sở hữu gương mặt rất tươi tắn, vui vẻ, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Nhân tướng học quan niệm, cuộc sống lẫn công việc của những phụ nữ có tướng miệng tươi, môi dày thường rất suôn sẻ, hanh thông. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Ngoài ra, những người này còn sở hữu tính cách rất hòa nhã, cởi mở, giao tiếp tốt, và cũng nhờ vậy nên họ thường dễ thành công trong mọi việc. Cả cuộc sống lẫn công việc của những phụ nữ có tướng miệng này thường rất suôn sẻ, hanh thông, thậm chí còn dễ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Môi hồng, đường nét đôi môi rõ ràng

Bên cạnh những tướng miệng như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm, phụ nữ may mắn sở hữu đôi môi hồng hào, đường nét rõ ràng cũng là người bẩm sinh đã có số mệnh sung sướng. Đa phần tâm trạng của những chị em này lúc nào cũng tươi vui, tràn đầy năng lượng tích cực, nhờ vậy nên dù có khó khăn trong cuộc sống họ cũng nhanh chóng giúp mình vượt qua.

Soi tướng miệng đoán biết ai là người may mắn, ai hồng nhan bạc phận
Phụ nữ may mắn sở hữu đôi môi hồng hào, đường nét rõ ràng bẩm sinh đã có số mệnh sung sướng. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Khi trưởng thành, bước sang tuổi trung niên thì công danh sự nghiệp của những phụ nữ có tướng môi như thế này càng khởi sắc, nhân duyên viên mãn, ấm êm. Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì những người này càng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tất nhiên những gì Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng 100% bởi không phải ai có các tướng miệng như thế cũng đều dễ thành công hoặc thiếu may mắn trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, hãy tự tin vào chính mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống của bạn luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/soi-tuong-mieng-doan-biet-ai-la-nguoi-may-man-ai-hong-nhan-bac-phan-66123.html

Related Articles

Back to top button