Ra mắt nhà chồng, cô gái làm món trứng vợt cầu lông khiến dân tình ra sức giục cưới gấp

Rất nhiều lời đoán già đoán non về loại rau để rán món trứng này cũng được cư dân mạng đưa ra, từ ngải cứu, rau ngót cho đến cả rau thì là…Tuy nhiên theo nhận định của nhiều người thì món rau này là…một đặc sản Tây Bắc .

Những thả.m họa của những cô nàng đoảng chuyện bếp núc mới đây lại được nâng lên “một tầm cao mới” với món trứng rán có một không hai, khiến ai nhìn thấy cũng phải chóa.ng váng.

Chuyện là, trên mạng xã hội mới đây, một chàng trai hài hước đăng tải loạt ảnh món ăn ra mắt nhà người yêu của cô gái trẻ, cùng lời giải thích đầy hài hước “Cũng may hợp miệng bố em nên chờ hết bữa bố chỉ nhẹ nhàng dặn chia tay chứ không có hành động bộc phát nào giữa bữa ăn”.

Trong loạt ảnh chàng trai đăng tải, món trứng được rán với một loại rau. Tuy nhiên, thay vì nhặt lá, cắt nhỏ rồi rán chung với trứng như bình thường, cô gái này lại quyết định để nguyên cả mớ rau rồi đậ.p trứng bỏ lên. Thành phẩm nhìn không khác gì một cái…vợt cầu lông.

Cư dân mạng sau khi xem loạt ảnh liền ngay lập tức dành ra những lời bình luận không thể “lầy” hơn cho món ăn của cô gái trẻ.

Nhiều người ra sức dặn dò chàng trai hãy cưới gấp và trân trọng cô gái này bởi những lý do hài hước

“Rán được như vậy đúng là masterchef, đừng chia tay nhé vài năm sau cô ấy nổi tiếng là bạn hối không kịp nh”

“Cha mẹ sinh ra 28 năm chưa được ăn món trứng vợt này bao giờ. Bạn níu giữ cô ấy lại đi, đừng làm hại anh em khác nữa”

“Làm ơn cưới gấp cô gái ấy nhé, đừng thả ra”

Một số người phân tích món ăn “thả.m họa” này theo một cách nhìn mới đầy lạc quan

“Rán trứng như vậy đảm bảo 100% lật trứng không nát. Quá sáng tạo mà”

“Bạn gái bạn thông minh đó chứ, đỡ mấ.t công tí ăn mỗi người cầm một miếng gặm luôn đỡ mấ.t công da.o ké.o cắt nhỏ”

Tuy nhiên, cũng có không ít cô gái lên tiếng với suy nghĩ nghiêm túc rằng chuyện bắt một cô nàng không đảm bếp núc vào bếp ngày ra mắt rồi lấy đó làm lý do chia tay là không được.

“Dẫn bạn gái về ra mắt , tức là nhà có khách, mà lúc nào cũng bắt khách vào nấu ăn, nấu không xong thì chê bắt chia tay. Thế cũng được sao?”

“Chưa nấu ăn được thì từ từ dạy nấu ăn. Vì mấy chuyện cỏn con này mà chia tay người yêu thì mình thấy mừng cho cô gái ấy vì không phải về làm dâu nhà bạn”

“Tiêu chuẩn chọn dâu là biết nấu ăn? Rồi tiêu chuẩn chọn rể là gì? Không biết uống rượ.u cùng bố vợ thì chia tay à? Hay gì? Hay ngày đầu ra mắt bắt sửa ống nước, thay bóng đèn, Ɖấυ Ɖіệп? Không sửa được thì chia tay? Tại sao lại cứ phải đặt cái chữ biết nấu ăn lên đầu con gái vậy?”

Rất nhiều lời đoán già đoán non về loại rau để rán món trứng này cũng được cư dân mạng đưa ra, từ ngải cứu, rau ngót cho đến cả rau thì là…Tuy nhiên theo nhận định của nhiều người, đây là món trứng rán rau thối – một món rau đặc sản vùng Tây Bắc. Loại rau này có tên gọi và mùi hơi khó ngửi nhưng khi cấu lấy phần lá non rán lên với trứng thì sẽ có hương vị ngon tuyệt.

Hiện món trứng rán vợt cầu lông có một không hai nay vẫn đang thu hút sự quan tâm bình luận của cư dân mạng

Theo Phununet

Recommended For You