Làm đẹp

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn uốn đuôi chuẩn sành điệu cho chị em đón Giáng sinh

Gợi ý 10 kiểu tóc ngắn uốn đuôi chuẩn sành điệu cho chị em đón Giáng sinh.

1. Tóc ngắn uốn đuôi lọn to 

Tóc ngắn uốn đuôi lọn to mang phong cách Hàn Quốc luôn mang đến cho bạn sự trẻ trung dễ thương và hack tuổi khá hiệu quả dễ dàng. Hãy thử sức với những màu nhuộm sáng để làm nổi bật làn da.

Empty

2. Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc ngắn vừa phải phần đuôi được uốn nhẹ nhàng cùng các lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ trở nên trẻ trung hack tuổi hiệu quả.

Empty

3. Tóc ngắn uốn đuôi lọn nhỏ 

Tóc ngắn uốn đuôi lọn nhỏ giúp khuôn mựt trông vui tươi và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, xu hướng nhuộm màu thời trang cho kiểu tóc uốn đuôi lọn nhỏ được nhiều chị em yêu thích. Bạn sẽ không phải chú tâm quá nhiều vào việc chăm sóc tóc. Hãy để cho tóc khô tự nhiên và uốn nhẹ với cuốn lô và kẹp làm xoăn.

Empty

4. Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ 

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ man đến sự tươi mới trẻ trung mà vô cùng năng động. Kiểu tóc này có đa dạng biến tấu mới lạ chắc chắn mang đến cho bạn sự thích thú độc đáo mà vô cùng ấn tượng. Bạn có thể kết hợp thêm những tông màu nhuộm sáng như khói, vàng nâu hay xám để tăng độ cá tính.

Empty

5. Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn 

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn giúp che đi khuyết điểm gương mặt mặt cách khéo léo hoàn hảo. Cùng với độ bồng bềnh, độ xoăn kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm trẻ trung hack tuổi và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Empty

6. Tóc ngắn uốn đuôi gợn sóng 

Tóc ngắn uốn đuôi gợn sóng được tạo kiểu ngắn vừa phải cùng các lọn tóc được uốn đuôi bồng bềnh quyến rũ. Tóc ngắn uốn đuôi gợn sóng bạn có thể kết hợp phối các loại mái thưa, mái xéo hay mái dài …

Empty

7. Tóc ngắn uốn đuôi mái thưa 

Tóc ngắn uốn đuôi mái thưa  giúp bạn dễ dàng ăn gian tuổi tác che đi khuyết điểm một cách khéo léo hoàn hảo. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi mốt.

Empty

8. Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt dài 

Tóc ngắn uốn đuôi che đi khuyết điểm tối đa trên khuôn mặt của mình và tôn lên nét đẹp nữ tính và quyến rũ. Chính vì vậy, bạn không cần phải tìm hiểu quá nhiều kiểu tóc hãy chọn ngay cho bản thân mình mẫu tóc thật đẹp, thật phù hợp.

Empty

9. Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt vuông 

Tóc ngắn uốn đuôi giúp ị vẻmang la năng động và trẻ trung sẽ giúp cho cô nàng thật xinh xắn, đáng yêu hơn bao giờ hết. Để giúp bạn thêm phần quyến rũ, cuốn hút hãy thông minh để lựa chọn ngay cho bản thân mẫu tóc đẹp với tông màu tóc phù hợp.

Empty

10. Tóc ngắn uốn đuôi mái dài 

Tóc ngắn uốn đuôi che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Nên kết hợp màu sáng để cho thời trang.

Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/goi-y-10-kieu-toc-ngan-uon-duoi-chuan-sanh-dieu-cho-chi-em-don-giang-sinh-search/?id=274031

Related Articles

Back to top button